Ngày 16/5/2017, dự án ParkCity Hanoi hân hạnh được đón tiếp Đại sứ Canada tại Việt Nam, bà Ping Kitnikone và đại diện trường trung học Stanstead College, Canada.

Tại chuyến ghé thăm, Đại sứ Canada đã rất ấn tượng với mô hình phát triển nhà ở của dự án và khu tiện ích 5* ParkCity Club Hanoi mới khai trương được đầu tư lên đến 20 triệu đô. Bà Ping Kitnikone cũng bày tỏ sự ủng hộ việc hợp tác giữa Stanstead College và ParkCity Hanoi trong việc thành lập trường quốc tế tại ParkCity Hanoi, mang lại một môi trường đào tạo quốc tế chất lượng cho cư dân ParkCity Hanoi và khu vực lân cận.

ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng.

ParkCity Hanoi sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại. Hòa quyện giá trị xưa và nay, ParkCity Hanoi sẽ mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.

Bên cạnh không gian sống yên bình, cư dân của ParkCity Hanoi sẽ có những cơ hội giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích tại khu phức hợp Arcadia Place ParkCity TownCenter, điểm kết nối thương mại trong chuỗi dự án của khu đô thị, cùng hệ thống trường học quốc tế và khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi.

Cập Nhật Các Giai Đoạn Nhà Ở ParkCity Hanoi

Giai đoạn 1: Tiểu khu Nadyne Gardens – Đã bàn giao nhà: 02/01/2014 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 2: Tiểu khu Evelyne Gardens – Đã bàn giao nhà: 04/08/2015 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 3: The Mansions (ParkCity giai đoạn 3) khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp cuối cùng của ParkCity Hanoi mở bán: T01/2018 (Xem chi tiếtlive

Quý Khách Quan Tâm Xin Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Của  Chủ Đầu Tư Parkcity Hanoi Để Được Tư Vấn Và Hướng Dẫn Các Thủ Tục Ký Hợp Đồng Mua Bán.

  ———————————————–

 PHÒNG KINH DOANH PARKCITY HANOI

Hotline:  094 679 3338 – 090 121 0886

http://www.parkcityland.vn

A     ParkCity Hanoi Township, Le Trong Tan Road

Ha Dong District, Hanoi, Vietnam

T     + 84 (4) 3355 3366 (ext: 522)
F     + 84 (4) 3355 3365

 ———————————————–