ParkCity Hanoi là một trong số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đạt danh hiệu Rồng Vàng do Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp ParkCity Hanoi nhận giải Rồng Vàng nhờ những nỗ lực mang đến không gian và cuộc sống xanh trọn vẹn cho những cư dân sinh sống tại Khu đô thị.

ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng. Giống như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín – Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, ParkCity Hanoi ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp thơ mộng, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

  • 16,9 hecta khu phức hợp thương mại ParkCity Hanoi TownCenter
  • 13,7 hecta cây xanh và cảnh quan
  • 8,4 hecta trường học công lập & trường Quốc tế
  • 1,7 hecta khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi

ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng.

ParkCity Hanoi sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại. Hòa quyện giá trị xưa và nay, ParkCity Hanoi sẽ mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.

Bên cạnh không gian sống yên bình, cư dân của ParkCity Hanoi sẽ có những cơ hội giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích tại khu phức hợp Arcadia Place ParkCity TownCenter, điểm kết nối thương mại trong chuỗi dự án của khu đô thị, cùng hệ thống trường học quốc tế và khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi.

Cập Nhật Các Giai Đoạn Nhà Ở ParkCity Hanoi

Giai đoạn 1: Tiểu khu Nadyne Gardens – Đã bàn giao nhà: 02/01/2014 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 2: Tiểu khu Evelyne Gardens – Đã bàn giao nhà: 04/08/2015 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 3: The Mansions (ParkCity giai đoạn 3) khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp cuối cùng của ParkCity Hanoi mở bán: T01/2018 (Xem chi tiếtlive

PARKCITY HANOI, BIỂU TƯỢNG CỦA CUỘC SỐNG TIỆN NGHI & THỊNH VƯỢNG, MỘT KHU ĐÔ THỊ ĐƯỢC QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

  ———————————————–

 PHÒNG KINH DOANH PARKCITY HANOI

Hotline:  094 679 3338 – 090 121 0886

http://www.parkcityland.vn

A     ParkCity Hanoi Township, Le Trong Tan Road

Ha Dong District, Hanoi, Vietnam

T     + 84 (4) 3355 3366 (ext: 522)
F     + 84 (4) 3355 3365

 ———————————————–