Vào sáng chủ nhật, 25/6/2017, ParkCity Hanoi cùng hơn 600 nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đã tới và tham gia hội nghị “Hà Nội 2017 – hợp tác đầu tư và phát triển”. Tại hội nghị Hà Nội đã giới thiệu các mục tiêu trọng tâm của thành phố và danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017 – 2020.

Tại Hội nghị, Hà Nội đã giới thiệu các mục tiêu trọng tâm của thành phố và danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017 – 2020. Cụ thể, UBND TP Hà Nội đã thông tin kết quả phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô năm 2016 và quý II/2017; ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác với các tổ chức, hiệp hội, nhà đầu tư và doanh nghiệp về đầu tư, phát triển thương mại, du lịch; khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có thành tích, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Cũng trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), thành viên của Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur), chủ đầu tư Khu đô thị ParkCity Hanoi đã được UBND TP Hà Nội trao giấy chứng nhận đầu tư sửa đổi, tăng tổng vốn đầu tư lên hơn 3000 tỷ. Để được cấp giấy chứng nhận đầu tư sửa đổi, nhà đầu tư phải trải qua một quy trình thẩm tra chặt chẽ của các cơ quan ban ngành, thể hiện sự nghiêm túc và cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn ParkCity tại Việt Nam.
ParkCity Hanoi là dự án 100% vốn đầu tư nước ngoài rộng 77,4 hecta nằm trên hai trục đường lớn Tố Hữu và Lê Trọng Tấn (Hà Đông). ParkCity Hanoi nổi tiếng với những ngôi nhà trong công viên “parkhomes” lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Các tiểu khu ở có hệ thống an ninh nghiêm ngặt với phòng khách và phòng ngủ mở ra công viên.

Mới đây ParkCity Hanoi gây một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khi trở thành khu đô thị đạt nhiều giải thưởng nhất của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017). Nổi bật, Tiểu khu Evelyne Gardens của ParkCity Hanoi đạt giải Dự án nhà ở đẹp nhất của Hà Nội và Việt Nam. Evelyne Gardens sẽ đại diện các dự án của Việt Nam tham gia cuộc tranh tài ở khu vực châu Á cuối năm nay tại Singapore. Khu tiện ích ParkCity Club Hanoi, khu tiện ích đẳng cấp 5* lớn nhất Hà Nội với vốn đầu tư lên đến 20 triệu đô cũng giành 2 giải nhất ở hạng mục Dự án thương mại có thiết kế kiến trúc và thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất.

Sắp tới ParkCity Hanoi sẽ giới thiệu ra thị trường Tiểu khu The Mansions với 146 căn nhà parkhomes 3-4 tầng, có thang máy riêng, những ngôi nhà thấp tầng cuối cùng và đẳng cấp nhất của dự án. Đặc biệt, The Mansions sẽ có khu tiện ích 5* chỉ dành riêng cho các chủ nhân của 146 căn nhà với bể bơi, phòng tập gym, hội trường đa năng, khu tập thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, bàn cờ khổng lồ….Song song với việc xây dựng các Tiểu khu ở, ParkCity Hanoi cũng đang tập trung phát triển khu Thương mại ParkCity với mô hình độc đáo kết hợp giữa không gian mua sắm trong nhà và ngoài trời, trường học quốc tế…để hình thành một khu đô thị quy hoạch đồng bộ, xứng tầm nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cập Nhật Các Giai Đoạn Nhà Ở ParkCity Hanoi

Giai đoạn 1: Tiểu khu Nadyne Gardens – Đã bàn giao nhà: 02/01/2014 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 2: Tiểu khu Evelyne Gardens – Đã bàn giao nhà: 04/08/2015 ( Xem chi tiết)

Giai đoạn 3: The Mansions (ParkCity giai đoạn 3) khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp cuối cùng của ParkCity Hanoi mở bán: T01/2018 (Xem chi tiếtlive

Quý Khách Quan Tâm Xin Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Của  Chủ Đầu Tư Parkcity Hanoi Để Được Tư Vấn Và Hướng Dẫn Các Thủ Tục Ký Hợp Đồng Mua Bán.

  ———————————————–

 PHÒNG KINH DOANH PARKCITY HANOI

Hotline:  094 679 3338 – 090 121 0886

http://www.parkcityland.vn

A     ParkCity Hanoi Township, Le Trong Tan Road

Ha Dong District, Hanoi, Vietnam

T     + 84 (4) 3355 3366 (ext: 522)
F     + 84 (4) 3355 3365

 ———————————————–