LỄ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU GIAI ĐOẠN 3 THE MANSIONS – PARKCITY HANOI

Chủ đầu tư ParkCity Hanoi trân trọng kính mời Qúy khách hàng tới tham dự Lễ khai trương nhà mẫu giai đoạn 3 The Mansions.
Địa điểm đón tiếp: Phòng bán hàng dự án ParkCity Hanoi
Thời gian: Từ 19h đến 21h tối thứ 6 ngày 16/03/2018.
Phục vụ tiệc buffet trong suốt sự kiện


Nhân dịp khai trương nhà mẫu, khi Qúy khách hàng giao dịch đặt cọc & ký hợp đồng mua bán biệt thự liền kề The Mansions, Qúy khách hàng sẽ được nhận ngay những phần quà vô cùng ưu đãi từ Chủ đầu tư ParkCity Hanoi, cụ thể:
– Chiết khấu 5% loại thiết kế 3 tầng và 7% loại thiết kế 4 tầng giành cho 05 khách hàng có giao dịch đầu tiên trong các ngày khai trương;
– Miễn phí sử dụng khu tiện ích 5* ParkCity Club Hanoi giành cho 4 người lớn kể từ ngày ký hợp đồng mua bán cho đến khi có thông báo nhận bàn giao nhà;
– Tặng Qúy khách hàng 2 năm phí quản lý dịch vụ;
– Tặng Qúy khách hàng 2 năm sử dụng khu tiện ích cao cấp The Mansions sau khi nhận bàn giao nhà;
– Tặng Qúy khách hàng 1 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng.
– Tiến độ thanh toán linh hoạt được chia làm 7 đợt thanh toán trong vòng 2,5 năm.
LƯU Ý: CHÍNH SÁCH NÀY CHỈ ÁP DỤNG CHO 05 CĂN CÓ GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 03/2018.

VỀ “THE MANSIONS – PARKCITY HANOI”

The Mansions là khu biệt thự liền kề cuối cùng và cao cấp nhất của ParkCity Hanoi, khẳng định sự phát triển đột phá, kết hợp giữa không gian sinh thái xanh mát và thiên nhiên khoáng đạt cùng tiện ích tiêu chuẩn quốc tế trong tổng thể một khu đô thị thịnh vượng được quy hoạch đồng bộ.
Tiểu khu The Mansions là cộng đồng hưng thịnh được bảo vệ an toàn tuyệt đối, với tổng số 146 căn biệt thự liền kề bao gồm những căn nhà 3 tầng và 4 tầng có thiết kế độc đáo. Lần đầu tiên tại Hà Nội, những ngôi nhà 4 tầng trong công viên được trang bị thang máy riêng mang lại cuộc sống tiện nghi vượt trội.The Mansions được xem như biểu tượng tương lai, nâng tầm chất lượng cuộc sống đỉnh cao tại Hà Nội.
Mật độ xây dựng cực thấp với chỉ 28 căn/ha, khu tiện ích đẳng cấp 5* The Mansions Club nằm ngay ngưỡng cửa nhà bạn, công viên dạng tuyến trải dài và được bố trí landscape khác biệt với Tiểu khu 1 và 2, khoảng cách vườn chung giữa 2 dãy nhà khoảng 15-17m mang đến không gian xanh thoáng rộng tuyệt đối.…tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời chỉ dành riêng cho 146 hộ cư dân tương lai của The Mansions.

Gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký thăm quan nhà mẫu The Mansions và trải nghiệm không gian sống tiện nghi đẳng cấp chỉ có tại ParkCity Hanoi.

 ———————————————–

 PHÒNG KINH DOANH PARKCITY HANOI

Hotline:  094 679 3338 – 090 121 0886

http://www.parkcityland.vn

A     ParkCity Hanoi Township, Le Trong Tan Road

Ha Dong District, Hanoi, Vietnam

T     + 84 (4) 3355 3366 (ext: 522)
F     + 84 (4) 3355 3365

 ———————————————–

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *